sửa chữa máy siêu âm

Dịch vụ sửa chữa máy siêu âm

sửa chữa máy siêu âm hư main board

sửa main board máy siêu âm

sửa chữa máy siêu âm
chuyên Sửa chữa máy siêu âm
CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HÙNG PHÁT 0944.511.221

Tiếng Anh Tiếng Việt

Menu
SỬA CHỮA, THAY THẾ MAINBOARD MÁY SIÊU ÂM SAMSUNG MEDISON, GE HEALTHCARE, ALOKA

Hùng Phát Co.,Ltd cung cấp các loại Mainboard máy siêu âm của các hãng nổi tiếng như Samsung Medison, GE HealthCare Voluson, ALOKA Hitachi. Quý khách có thể sửa chữa, thay thế các mainboard đã hỏng hoặc nâng cấp lên các loại cao cấp hơn.

► Hệ thống máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong chuẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau ở nhiều vùng cơ thể từ chân tay, ổ bụng, cho đến não với nhiều dòng máy siêu âm khác nhau. Máy siêu âm bao gồm 2 thành phần: Máy siêu âm + Các loại đầu dò máy siêu âm. 

► Nguyên nhân gây hỏng mainboard máy siêu âm
Máy siêu âm là một thiết bị điện tử cao cấp, độ chính xác cao, nhưng sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị điện tử trong máy siêu âm sẽ hoạt động chậm hơn hoặc hư hỏng hoàn toàn do nhiều nguyên nhân như nhiệt độ, độ ẩm môt trường, do động vật gặm nhấm hay do điện lưới không ổn định. Bộ phận qan trọng trong máy siêu âm là các Mainboard đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau trong toàn hệ thống, đây là bộ phận cũng hay dễ hư hỏng nhất nếu chịu tác động từ môi trường.

► Vai trò mainboard máy siêu âm

Máy siêu âm là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến hàng đầu hiện nay bên cạnh Máy chụp X quang KTS, Máy nội soi dạ dày - đại tràng, Máy soi tai mũi họng, Máy đo loãng xương... Trong máy siêu âm thì các loại Mainboard máy siêu âm là thanh phần quan trọng và có giá trị lớn. Có nhiều loại Mainboard có giá trị bằng cả chiếc máy chính siêu âm như Mainboard 4D/ HD-Live hay Mainboard Tim (CW). Nếu các loại đầu dò máy siêu âm đóng vai trò chức năng có khả năng thu và phát sóng siêu âm thì các Mainboard là bộ phận xử lý hình ảnh, dữ liệu, tại đây hệ thống sẽ xử lý thông tin, tính toán các chỉ số dựa vào các thuật toán để xây dựng hình ảnh siêu âm và thể hiện lên màn hình.

► Nâng cấp thêm các Mainboard máy siêu âm

Với mỗi loại máy siêu âm khác nhau sẽ tương thích với một vài Mainboard khác nhau. Chính vì vậy khi mua máy siêu âm người dùng nên xác định 2 nhu cầu chính là: mua máy siêu âm gì (Máy siêu âm Doppler màu, xách tay màu, Máy siêu âm màu 3D, 4D…) và cần dùng những chức năng nào cho máy siêu âm đó (Sản khoa, Tổng quát, 2D, 4D hay 5D, Chuyên tim CW...) Sau một thời gian sử dụng, quý khách có thể nâng cấp máy siêu âm của mình lên bằng cách thiết lập thêm các mainboard phù hợp với hệ thống theo từng chức năng làm việc mong muốn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HÙNG PHÁT

Văn phòng: 117 đường số 14, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0944.511.221

Zalo: 0944.511.221

Email: hungphatmed@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác
Form liên hệ
Fanpage facebook
Video clip

Thị trường xuất khẩu

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Sản xuất Dịch Vụ Xuất nhập khẩu HÙNG PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế cho các chuyên gia nước ngoài, các khu công nghiệp, nhà thuốc, bệnh viện, trường học, trung tâm y tế, các đại lý bên dưới...

Go Top